Queen Spa - Dưỡng sinh Đông Y

Queen Spa - Dưỡng sinh Đông Y

Queen Spa - Dưỡng sinh Đông Y

Queen Spa - Dưỡng sinh Đông Y

Queen Spa - Dưỡng sinh Đông Y
Queen Spa - Dưỡng sinh Đông Y

Mỗi người như một cây xanh

Cây được vun gốc, chăm bón, tưới tiêu thì khoẻ mạnh, tốt tươi.

Người được bảo dưỡng thì trẻ đẹp, thư thái, bệnh tật lùi xa.

 

 

 

Queen Spa: Khởi nguồn từ mong muốn chăm sóc sức khoẻ chủ động: Chìa khoá quan trọng cho sức khoẻ
 

Cuộc sống hiện đại đầy tiện nghi nhưng cũng đầy rẫy những nguy hiểm cho sức khoẻ với vô số "bản án bệnh tật" bất ngờ ập xuống. Chăm sóc sức khoẻ chủ động, bảo dưỡng cơ thể định kỳ nhất định cần được chú trọng, đặc biệt bằng Dưỡng sinh Đông y, phương pháp chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp an toàn, lành tính từ gốc.

 

Viện sức khoẻ & Sắc đẹp Queen Spa ra đời, kế thừa tinh tuý y học Dưỡng sinh Đông y trong phòng - chữa bệnh, chăm sóc sắc đẹp và lan toả lối sống chăm sóc sức khoẻ chủ động đến mọi người.

 

 

 

 

Queen Spa: Vì một cơ thể trẻ khoẻ bền vững từ gốc

 

❝Gốc Khỏe: Ngọn sẽ xanh tươi, hoa sẽ thắm❞ .

 

Tây y chữa ngọn. Đông y dùng gốc. Là nền y học có lịch sử lâu dài từ thời cổ đại, có nền móng vững chắc, Đông y đúc kết trên nền tảng triết học, giáo lý uyên thâm của học thuyết ngũ hành, học thuyết âm dương, học thuyết tạng phủ, kinh lạc, thiên nhân hợp nhất, bát cương…

 

Theo Đông y, "Kinh lạc thông suốt bách bệnh không sinh Kinh lạc không thông thì bách bệnh tìm đến". Mọi nguyên nhân thành bệnh đều do KHÍ - HUYẾT không thông suốt, lưu lượng máu vận hành đến tạng phủ kém khiến cho chức năng tạng phủ suy giảm làm khả năng sản sinh các chất dinh dưỡng bị ứ trệ và không lưu thông tuần hoàn tốt. Để xe hoạt động tốt cần đủ xăng dầu, tạng phủ muốn Khỏe mạnh cần đủ khí huyết. Dưỡng Sinh vun đắp vào gốc, chăm sóc Tạng phủ của mình để mạnh khỏe sống lâu.

 

Dưỡng sinh đông y chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp bằng phương pháp massage, ấn huyệt giúp đả thông những đường kinh lạc khắp cơ thể và đắp thuốc để giúp đào thải các độc tố, giúp cân bằng âm dương, ngũ hành trong cơ thể, bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ phòng và điều trị các bệnh, tiêu tan muộn phiền và ngăn ngừa lão hóa, mang đến một cơ thể khỏe từ trong và đẹp bên ngoài.

 

QUEEN SPA

 

Các liệu trình đang được tin yêu tại Queen Spa:

 Dưỡng sinh trị liệu cổ vai gáy

 Dưỡng sinh bảo dưỡng thận

Dưỡng sinh vùng đầu Thủ Đạo Thang

Cạo gió mặt ngọc thạch chăm da, ngừa lão hoá

Hồng quang thần cứu ...

 

Mang sứ mệnh "vì một cơ thể khoẻ trong, đẹp bên ngoài", Viện sức khoẻ & Sắc đẹp Queen Spa không ngừng lan toả và phát triển hệ thống Dưỡng sinh Đông y trên khắp cả nước. Hơn 5 năm từ khi ra đời Queen Spa I đầu tiên tại 44 Cao Văn Lầu, Phường 1, Quận 6, HCM, đến nay, Queen Spa đã có tổng 28 cơ sở trải dài từ Nam ra Bắc. 

 

Queen Spa: Hơn cả một liệu trình dưỡng sinh

 

Với phương châm: "Dưỡng tâm - Dưỡng sắc - Dưỡng sức khoẻ", mỗi liệu trình tại Queen Spa là cả một quy trình cực kỳ chỉn chu và tâm huyết mà Queen gửi đến khách. Trong không gian dịu nhẹ của hương thảo mộc và âm nhạc, từ tinh tuý y học dưỡng sinh Đông y, với đội ngũ trị liệu viên chắc kiến thức, vững tay nghề và đầy nhiệt huyết, mỗi liệu trình tại Queen Spa hơn cả liều thuốc quý cho sức khỏe và tâm hồn. Không chỉ là trị liệu viên, kỹ thuật viên nhà Queen còn là người đồng hành, người bạn, người con, người cháu, người lắng nghe, người tâm tình ân cần cùng khách. Bởi thế mà, khách về, nhớ mặt, lưu tên, để "dành" suất cho những lần sau. Và cũng chính sự kết nối đặc biệt ấy, mà liệu trình tại Queen thong dong hơn, quá trình phục hồi của khách nhanh chóng hơn.

 

QUEEN SPA

 

Đến Queen Spa để cảm nhận sự khai mở của các huyệt đạo, lắng nghe cơ thể và nạp nguồn năng lượng tích cực cho chính mình, cho mọi muộn phiền được thả trôi, mọi đau nhức đều tan biến.

Xin hãy đặt lịch để Queen Spa phục vụ tốt nhất và bạn không phải đợi lâu nhé!

 

 

 

Hệ thống chi nhánh

Đã có 27 chi nhánh trên 3 tỉnh thành cả nước

0

Zalo

Hotline

Messenger

Liên hệ