Chính sách nhượng quyền

Chính sách nhượng quyền
Ngày đăng: 26/07/2022 01:10 PM

  KINH DOANH SPA DƯỠNG SINH: NÊN NHƯỢNG QUYỀN HAY TỰ KHỞI NGHIỆP?

  Quyết định mở một doanh nghiệp chỉ là bước khởi đầu trong vô vàn công việc mà bạn phải thực hiện với khao khát sở hữu doanh nghiệp nhỏ, đặc biệt trong spa dưỡng sinh, ngành có thị phần màu mỡ khi nhu cầu chăm sóc sức khoẻ - sắc đẹp "lành" đang tăng cao. Trong giai đoạn đầu của hoạt động thăm dò kinh doanh, bạn sẽ cần xem xét liệu nên tự khởi nghiệp hay nhận nhượng quyền.

  NHƯỢNG QUYỀN SPA DƯỠNG SINH CÙNG QUEEN SPA với 5 lợi ích vượt trội hơn đang được nhiều người lựa chọn:

  1. Nhận diện thương hiệu tức thì

  Với hệ thống 28 chi nhánh đã và đang thành công trên toàn quốc, Queen Spa đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường dưỡng sinh chăm sóc và trị liệu cơ thể. Đứng trên vai người khổng lồ, bạn không phải tốn thời gian và công sức xây dựng thương hiệu. Logo, khẩu hiệu, bảng hiệu, đồng phục và hơn thế nữa hoàn toàn có sẵn.

  2. Sản phẩm, hệ thống đã được chứng minh và hiệu quả

  - Tại Queen Spa, chất lượng dịch vụ đã được kiểm chứng minh bạch trong 6 năm qua, hơn 50.000 khách hàng tin tưởng và gắn bó chăm sóc trị liệu cùng chúng tôi. 

  - Mô hình quản lý và vận hành đã được đúc kết và tinh gọn trong suốt quá trình hình thành và phát triển của hệ thống, bạn được hạn chế thấp nhất những sai lầm, rủi ro, tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

  3. Mạng lưới hỗ trợ tuyệt vời

  - Các cơ sở nhượng quyền đều được chính Tổng giám đốc Phan Ngọc hỗ trợ set up, xét duyệt mặt bằng, vị trí, trang thiết bị
  - Hệ thống Queen Spa đào tạo hoàn toàn miễn phí cho 1 quản lý và 4 nhân viên giúp các bạn bắt đầu vững vàng nhất
  - Đội ngũ sư phụ đào tạo có kinh nghiệm từ 3-6 năm kinh nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu với nhiều kiến thức thực chiến luôn đồng hành để bạn hòa nhập với môi trường spa trị liệu 1 cách tốt nhất
  - Hệ thống marketing đa nền tảng Queen Spa xây dựng bài bản nhằm hỗ trợ xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển cho spa nhượng quyền

  4. Hạn chế áp lực tài chính

  Bạn được trợ giúp về kế hoạch kinh doanh - tài chính, không phải mơ hồ hay đau đầu dự liệu tài chính. Hàng tuần, hàng tháng, Tổng giám đốc Phan Ngọc sẽ tham gia các cuộc họp hoạch định chiến lược phát triển cùng các chủ cơ sở và quản lý.

  5. Có thể bắt đầu mà không cần kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu

  Đã có Queen Spa hỗ trợ bạn từ A - Z: phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp, quy trình làm việc và đào tạo nhân sự, buổi đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về kiến thức dưỡng sinh hàng quý, training những kĩ năng về bán hàng, quản lý nhân sự, kiến thức cho các quản lý,...

  VÌ SAO NÊN CHỌN NHƯỢNG QUYỀN SPA DƯỠNG SINH TẠI QUEEN SPA?

  Từ cơ sở đầu tiên tại 44 Cao Văn Lầu, Phường 1, Quận 6, HCM, sau 5 năm hình thành và phát triển, đến nay, Queen Spa đã có tổng 28 cơ sở trải dài từ Nam ra Bắc, mang đến cơ thể "khoẻ từ bên trong - đẹp bên ngoài" cho hàng nghìn khách hàng và nhận được sự tin yêu từ các quý đối tác. Đó là nỗ lực không ngừng nghỉ và là minh chứng cho chất lượng và uy tín của Queen Spa trong ngành Dưỡng sinh Đông Y.

  Tại Queen Spa:

  • Đội ngũ đào tạo yêu nghề, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao
  • Đội ngũ trị liệu viên được đào tạo bài bản về kỹ thuật và cả tâm đức
  • Cơ sở hiện đại, thân thiện, gần gũi
  • Trang thiết bị kết hợp hiệu quả tinh tuý Cổ truyền và hiện đại
  • Phương pháp trị liệu an toàn, lành tính, hiệu quả

  Trở thành đối tác nhượng quyền Queen Spa, bạn sẽ được:

  + Được hỗ trợ toàn diện về đào tạo, quản lý

  + Được đồng hành hoạch định chiến lược xuyên suốt

  + Được hỗ trợ đa nền tảng về marketing

  Liên hệ nhượng quyền ngay!

  Liên hệ
  Zalo
  Hotline