GIỚI THIỆU VỀ RÈM ROMAN

Rèm cửa Roman hay còn được gọi là rèm xếp lớp, được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong trang trí nội thất với chức năng cản sáng. Giống với rèm vải ore, rèm cửa roman mang trong mình những tính năng đặc trưng của vật liệu vải là chống bụi, cách âm và cách nhiệt tuy nhiên rèm cửa roman có thiết kế khác hẳn với rèm vải ore. Rèm cửa được may gấp lên thành từng lớp theo chiều thẳng đứng, mỗi lớp gấp có độ cao khoảng từ 20cm đến 40cm tùy theo chiều rộng của rèm. Không cho ta cảm giác mềm mại nhiều như rèm ore nhưng vừa đủ để trở nên tinh tế và cùng với thiết kế đặc biệt của mình, rèm roman đem lại cảm giác gọn gàng, thanh lịch phù hợp với những không gian hẹp như văn phòng, phòng làm việc tại nhà hay phòng bếp. Đặc biệt, việc sử dụng rèm cửa roman phối hợp với rèm ore đang ngày càng trở nên phổ biến và sẽ tạo nên một nét độc đáo cho không gian của bạn. Đơn giản, gọn gàng và tinh tế là những đặc trưng tạo dựng nên vị thế của rèm cửa roman trong thiết kế và trang trí nội thất.

– Chất liệu: Vải cao cấp.

– Màu sắc: Đa dạng.

– Mẫu mãkiểu dáng: Phong phú.

– Độ bền: Rất cao.

– Vệ sinh: Dễ dàng, đơn giản.

Với thiết kế đơn giản, rèm vải roman có thể kéo gấp lên từng khúc (dạng xếp lớp) để lấy ánh sáng vào phòng hoặc buông xuống che kín căn phòng của bạn để cản sáng hoặc tránh ánh sáng bị chiếu ra ngoài. Rèm roman có khả năng cản sáng, cản nắng lên đến 100%

remqueen_rem-roman_qrm05

Quý khách vui lòng liên hệ hoặc gửi thông tin cho chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí, hiệu quả nhất:

Rèm Queen Việt Nam- Công ty Cổ phần Nội thất Queen Việt Nam

Số điện thoại: 0965 121 809

Email: noithatqueenvietnam@gmail.com

Website: queenvietnam.com

Rèm Queen luôn có sẵn mẫu mã để quý khách có thể xem và lựa chọn trực tiếp.

Trân trọng cảm ơn!

Chia Sẻ Bài Viết