RÈM TỰ ĐỘNG

Rèm tự động hay còn gọi là rèm động cơ, dùng điều khiển từ xa. Có rất nhiều loại rèm tự động như rèm vải tự động, rèm cuốn tự động, rèm gỗ tự động…. Bạn sẽ chỉ cần ngồi một chỗ để điều khiển việc đóng/ mở rèm hoặc kéo nhẹ rèm để rèm tự chạy theo ý muốn. Bộ điều khiển rèm tự động có hai loại: loại gắn tường (không sợ thất lạc điều khiển) và điều khiển cầm tay (tương tự như điều khiển từ xa của tivi, quạt hay điều hòa). Ngoài ra rèm tự động cũng được thiết kế dễ dàng tích hợp với hệ thống nhà thông minh thông qua tín hiệu hồng ngoại không dây có thể điều khiển qua điện thoại, máy tính bảng rất thuận tiện. Trong trường hợp mất điện bạn vẫn có thể kéo tay như các loại rèm thông thường.
Rèm cửa tự động thích hợp với những căn phòng diện tích lớn, có hệ thống khung cửa sổ rộng như các khu văn phòng, các căn hộ penthouse, vách kính cao… Thay vì phải dùng sức và phải ra tận nơi để kéo từng chiếc rèm, người sử dụng chỉ cần một chiếc điều khiển từ xa.

rem-tu-dong_qtd01            rem-tu-dong_qtd02

rem-tu-dong_qtd04-2            remqueen_remtudong_qtd03-1

Rèm Queen cung cấp tất cả các loại rèm tự động đang có trên thị trường để đáp ứng nhu cầu sống hiện đại, tiện dụng của bạn.
Quý khách vui lòng liên hệ hoặc gửi thông tin cho chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí, hiệu quả nhất:
Rèm Queen- Công ty Cổ phần Nội thất Queen Việt Nam
Hotline: 0965.121.809
Email: remqueen.vietnam@gmail.com
Website: queenvietnam.com
Cửa hàng luôn có sẵn mẫu mã để quý khách có thể xem và lựa chọn trực tiếp.
Trân trọng cảm ơn!