RÈM CỬA TRẺ EM

Rèm cửa phòng ngủ cho bé có rất nhiều mẫu mã phong phú, chất liệu vải đẹp, nhập khẩu chắc chắn sẽ làm cho các bé thích thú. Chọn rèm cửa phòng trẻ em hay rèm cửa cho phòng em bé cũng là một vấn đề rất quan trọng. Vì tuổi của các em còn nhỏ nên bạn cần lưu ý khi chọn rèm cửa cho các bé, chúng ta chỉ nên chọn những gam màu sáng, không nên chọn những gam màu tối hay hình thù kì quái sẽ khiến bé có cảm giác sợ hãi những lúc ở một mình trong phòng hay những lúc bé giật mình tỉnh giấc mà ko thấy sự có mặt của người lớn bên cạnh. Chúng ta nên chọn loại rèm cho cửa sổ phòng ngủ của bé có màu sắc trẻ trung, năng động và hơi hiếu kỳ một chút sẽ giúp cho bé có sự tìm tòi sáng tạo và cá tính. Các loại rèm vải với họa tiết ngộ nghĩnh hình con giống, nhân vật hoạt hình, đồ chơi nhiều màu sắc chắc chắn sẽ làm hài lòng các bé.
Rèm phòng ngủ bé gái
Vải rèm phòng bé gái thường điệu đà, nữ tính với họa tiết chấm bi hoặc hoa lá nhẹ nhàng. Gam màu được ưa chuộng nhất là gam màu hồng.

remqueen_rem_phong_tre_em_qpte03            remqueen_rem_phong_tre_em_qpte01_1

Rèm phòng ngủ bé trai
Hơi khác với rèm phòng ngủ cho bé gái, rèm phòng ngủ bé trai thường có các họa tiết mạnh mẽ, tinh nghịch hơn. Thường là họa tiết các phương tiện giao thông hay đồ chơi. Gam màu được lựa chọn nhiều nhất là xanh da trời.

remqueen_rem_phong_tre_em_qpte04             remqueen_rem_phong_tre_em_qpte05

Nếu bạn muốn chuẩn bị phòng trước khi sinh em bé hoặc muốn trang trí căn phòng một cách thuận tiện về công năng, có thể thay đổi thành phòng của bé trai hay bé gái khi cần và không phải lắp lại rèm thì nên chọn tông trung tính/ những mẫu phù hợp với cả bé trai và bé gái.

Hệ thống rèm Queen có rất nhiều mẫu vải đẹp, đáng yêu dành cho các bé để bố mẹ hoặc các bé tự lựa chọn.
Quý khách vui lòng liên hệ hoặc gửi thông tin cho chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí, hiệu quả nhất:
Rèm Queen- Công ty Cổ phần Nội thất Queen Việt Nam
Hotline: 0965.121.809
Email: remqueen.vietnam@gmail.com
Website: queenvietnam.com
Cửa hàng luôn có sẵn mẫu mã để quý khách có thể xem và lựa chọn trực tiếp.
Trân trọng cảm ơn!