RÈM CỬA PHÒNG NGỦ

Rèm cửa phòng ngủ nên là loại rèm có khả năng chống ánh nắng, làm từ loại vải rèm dày. Rèm vải phòng ngủ nên làm rèm 2 lớp, lớp dày và lớp lót trong bằng vải voan. Mỗi bộ rèm phòng ngủ được thiết kế, bài trí theo phong cách nội thất riêng từng phòng, do đó, bạn nên chọn loại rèm vải phòng ngủ có màu sắc, hoa văn phù hợp với từng phòng của căn hộ nhà bạn. Bạn có thể sử dụng chất liệu vải không quá dày, in hoa văn chìm như lụa, đũi hay vải tơ tằm (dùng cho những căn phòng mang nét thiết kế cổ điển) hoặc hoa văn nổi lập thể như vải gấm, vải bố (dùng cho căn phòng mang phong cách hiện đại và đơn giản) để tăng thêm phần lãng mạn và sinh động hơn cho phòng ngủ gia đình.

rem-phong-ngu-2                        rem-phong-ngu-6

rem_phong_ngu_1                        rem_phong_ngurem_phong_ngu_2

Rèm cửa sổ phòng ngủ phải mang đậm tính cách của chủ nhân căn phòng và phù hợp với thiết kế bày trí nội thất. Rèm phòng ngủ của người lớn có thể thêm chút hoa văn lãng mạn, màu sắc nổi bật tạo nên không gian riêng biệt. Rèm cửa phòng ngủ cho các bé thường có màu sắc sôi động, hoa văn ngộ nghĩnh phù hợp với lứa tuổi các bé.
Chất liệu vải 1 mầu hay hoa văn chìm, hoa nổi có rất nhiều chất liệu và màu sắc khác nhau, phù hợp với từng kiểu thiết kế nội thất, kiến trúc của mỗi căn phòng.

rem_phong_ngu_4                           rem_phong_ngu_rem_phong_ngu_3

Quý khách vui lòng liên hệ hoặc gửi thông tin cho chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí, hiệu quả nhất:
Rèm Queen- Công ty Cổ phần Nội thất Queen Việt Nam
Hotline: 0965.121.809
Email: remqueen.vietnam@gmail.com
Website: queenvietnam.com
Cửa hàng luôn có sẵn mẫu mã để quý khách có thể xem và lựa chọn trực tiếp.
Trân trọng cảm ơn!