RÈM CỬA PHÒNG KHÁCH

Rèm cửa phòng khách rất quan trọng vì phòng khách là nơi xum họp gia đình, nơi tiếp đón bạn bè, đối tác nên cần không gian rộng rãi, ánh sáng đầy đủ. Vì thế rèm vải phòng khách phải toát lên được sự sang trọng, quý phái, ấm cúng cho căn phòng. Ngoài ra chúng ta còn có thể dùng một số chất liệu khác như rèm gỗ, rèm roman, rèm cuốn lưới, rèm cầu vồng cho phòng khách tùy vào từng không gian thiết kế và đồ nội thất. Mành rèm phòng khách có diện tích lớn thường dùng chất liệu vải gấm, bố, nhung…. Còn đối với phòng khách diện tích nhỏ thường dùng chất vải dạ, lụa, đũi… Đối với phòng khách của các căn biệt thự, rèm vải sẽ mang lại nét sang trọng, quý phái nhưng không kém phần gần gũi, mềm mại, ấm cúng mà không loại rèm nào khác sánh được. Đặc biệt với các căn biệt thự thiết kế theo phong cách cổ điển thì bộ rèm nữ hoàng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

remqueen_remcodien_qcd01-1

remqueen_remcodien_qcd02_2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông thường rèm cửa phòng khách có 2 lớp (1 lớp voan mỏng và 1 lớp vải dày), riêng với kiểu rèm nữ hoàng sẽ có thêm lớp yếm võng trang trí vô cùng sang trọng. Chất liệu vải 1 màu hay hoa văn chìm, hoa nổi và nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với từng kiểu thiết kế nội thất, kiến trúc từng căn phòng.

remqueen_gioi_thieu_rem_phong_khach_1                  remqueen_gioi_thieu_rem_phong_khach_2

remqueen_gioi_thieu_rem_phong_khach_3         remqueen_gioi_thieu_rem_phong_khach_4

remqueen_gioi_thieu_rem_phong_khach_7                           remqueen_gioi_thieu_rem_phong_khach_6

Quý khách vui lòng liên hệ hoặc gửi thông tin cho chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí, hiệu quả nhất:
Rèm Queen- Công ty Cổ phần Nội thất Queen Việt Nam
Hotline: 0965.121.809
Email: remqueen.vietnam@gmail.com
Website: queenvietnam.com
Cửa hàng luôn có sẵn mẫu mã để quý khách có thể xem và lựa chọn trực tiếp.
Trân trọng cảm ơn!