GIỚI THIỆU CHUNG VỀ RÈM CỬA

Rèm (mành hay màn cửa) không chỉ là những tấm vải được treo lên với mục đích che, chắn ánh sáng, luồng không khí hoặc nước (đối với rèm phòng tắm) mà còn là vật dụng nội thất vô cùng hữu dụng trong việc trang trí nhà cửa, hoàn thiện không gian kiến trúc cho ngôi nhà bạn. Một căn nhà hoàn chỉnh không thể thiếu đi sự có mặt của rèm cửa.
Rèm thường được treo trên cửa sổ để chặn nguồn sáng từ bên ngoài vào (VD: để giúp đủ độ tối bên trong, không ảnh hưởng tới giấc ngủ) hoặc bên trong ra (VD: để tránh người bên ngoài nhìn vào bên trong, giúp tạo sự riêng tư). Rèm có rất nhiều chủng loại, mẫu mã, kích thước, màu sắc. Rèm Queen sẽ tư vấn giúp bạn chọn được bộ rèm cửa phù hợp nhất với không gian thiết kế nội thất cho từng căn phòng trong ngôi nhà bạn.

gioi-thieu-rem-cua_1

Rèm được phân loại như thế nào?

Dựa trên công năng: Rèm được phân loại dựa trên khả năng làm sạch, độ cản tia cực tím, khả năng giữ bụi và dầu, khả năng chống cháy, cách âm tuy nhiên cách phân loại phổ thông nhất là theo kiểu dáng. Rèm có thể được vén bằng tay, kéo dây hoặc nhấn bảng điện thậm chí có thể điều khiển từ xa.
Dựa trên kiểu dáng: Ngoài công năng, rèm được xem là một hình thức “xử lý thẩm mỹ” cửa sổ và hoàn thiện trang trí nội thất. Chúng giúp điều khiển không khí và ánh sáng tự nhiên cho căn phòng. Hơn nữa màu sắc và kiểu dáng rèm còn bổ sung thậm chí tạo ra vẻ đẹp cho không gian bên trong. Rèm cửa có rất nhiều kiểu dáng: rèm cổ điển, rèm ore, rèm roman, rèm xếp ly, rèm tab, rèm buộc nơ, rèm nhún…

gioi-thieu-rem-cua_2

Rèm có tác dụng gì?
Rèm có tác dụng điều khiển và cản sáng từ đó không chỉ giúp tạo tính riêng tư cho căn phòng mà còn bảo vệ căn phòng khỏi các tia độc hại, giúp điểu chỉnh ánh sáng cho hoạt động sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

gioi-thieu-rem-cua_3

Tính điều khiển ánh sáng, nhiệt và không khí phụ thuộc phần lớn vào loại vải được sử dụng để làm rèm.
Rèm có thể được may với các loại vải có độ dày mỏng khác nhau, mỗi loại lại có khả năng hấp thụ ánh sáng và cản nhiệt khác nhau. Để điều khiển được nhiệt độ tối đa, khoảng cách giữa rèm và cửa nên nhỏ tạo ra sự đối lưu nhiệt nhỏ nhất ở trên và dưới rèm. Các phụ kiện xung quanh rèm có thể giúp giảm đối lưu không khí nhưng đa phần chúng thường chỉ được dùng để trang trí mà thôi.

gioi-thieu-rem-cua_4

Quý khách vui lòng liên hệ hoặc gửi thông tin cho chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí, hiệu quả nhất:
Rèm Queen- Công ty Cổ phần Nội thất Queen Việt Nam
Hotline: 0965 121 809
Email: remqueen.vietnam@gmail.com
Website: queenvietnam.com
Rèm Queen luôn có sẵn mẫu mã để quý khách có thể xem và lựa chọn trực tiếp.
Trân trọng cảm ơn!