6 LỖI THƯỜNG GẶP KHI LẮP RÈM CỬA

 

  1. Không đo đúng kích thước

Điều đầu tiên bạn cần làm là đo kích thước cửa sổ và điều chỉnh tùy theo cách bạn treo rèm. Điều này sẽ giúp bạn không phải đến cửa hàng lần nữa để mua được rèm và thanh treo phù hợp.

 

  1. Treo rèm quá thấp

Lắp thanh treo và rèm gần với trần nhà để tạo cảm giác căn phòng cao hơn- điều này đặc biệt quan trọng với những căn phòng có không gian nhỏ, trần thấp.

  1. Mua rèm quá ngắn

Với những tấm rèm thông dụng, rèm cửa cần dài xuống gần chạm sàn. Nếu bạn đang tìm mua những tấm rèm may sẵn, hãy đảm bảo chúng có thể chạm đến sàn nhà, nếu cần hãy mua tấm rèm dài hơn và điều chỉnh cho phù hợp.

  1. Không tính đến độ nhún của rèm

Về cơ bản, bạn nên chọn rèm có độ rộng gấp 2- 2,5 lần chiều rộng cửa sổ. Nếu cửa phòng bạn rộng 4m, bạn cần chọn rèm có chiều rộng 8m, hoặc thậm chí là 10m.

  1. Không là phẳng rèm

Những tấm rèm bị nhăn nhúm nhìn sẽ rất lộn xộn. Đừng lười và nghĩ rèm sẽ tự hết nhăn sau vài ngày, hãy là hơi hoặc dùng bàn là thông thường để là phẳng rèm trước khi treo.

  1. Quên mất phụ kiện

Phần rèm là yếu tố chính nhưng phụ kiện cũng rất quan trọng. Hãy chú ý đến độ nặng của rèm, dùng thêm phụ kiện hoặc trụ đỡ nếu cần. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến kiểu dáng của thanh treo, phụ kiện để phù hợp với kiểu dáng rèm cửa.

Quý khách vui lòng liên hệ hoặc gửi thông tin cho chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí, hiệu quả nhất:

Rèm Queen Việt Nam- Công ty Cổ phần Nội thất Queen Việt Nam

Hotline: 0965.121.809

Email: noithatqueenvietnam@gmail.com

Website: queenvietnam.com

Cửa hàng luôn có sẵn mẫu mã để quý khách có thể xem và lựa chọn trực tiếp.

Trân trọng cảm ơn!

Chia Sẻ Bài Viết